FILMS FOR ACTION
FILMS FOR ACTION NEEDS YOUR HELP!
We don't run on ads. We run on donations. Please help us by committing $5 a month.

Thi công xây dựng bungalow thực tế ở Đà Lạt

0.0 ·
0

Nhằm mang đến trải nghiệm độc đáo mới lạ cho du khách khi chọn Đà Lạt là điểm dừng chân, Nội thất Ông Kiến cung cấp mẫu nhà #DomeBungalow giúp du khách có 1 chuyến du lịch trọn vẹn ở Đà Lạt.

Xem thêm các hình ảnh thi công xây dựng bungalow Ông Kiến trên website: https://ongkien.vn/thi-cong-bungalow.html

#Bungalow ngày càng được các chủ đầu ưa chuộng khi xu hướng du lịch xanh tìm về thiên nhiên ngày càng gia tăng. Từ những khu resort bungalow xa xỉ đến farmstay, homestay bình dân cũng đã bắt kịp xu hướng du lịch mới này và đưa vào xây dựng nhiều căn bungalow để phục vụ nhu cầu của khách du lịch, nhất là người trẻ. Vì bungalow được thi công xây dựng rất nhanh bởi lối kiến trúc đặc trưng của nó.

Bạn muốn đầu tư resort mini bungalow?

♦ Giải pháp hoàn hảo và tiết kiệm cho khách sạn hay resort thường rơi vào tình trạng cháy phòng. Nội thất Ông Kiến cung cấp giải pháp xây dựng bungalow (nhà gỗ lắp ghép di động) với thiết kế tinh tế, chắc chắn, lắp ráp nhanh gọn trên mọi địa hình mà không ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh cũng như giảm thiểu chi phí xây dựng cũng như chi phí vận chuyển.

♦ Mẫu bungalow Ông Kiến thiết kế tiện ích với ti vi, tủ lạnh, máy lạnh, tủ quần áo, giường ngủ, sofa giường. Đặc biệt, bên trong bungalow có phòng vệ sinh riêng với bồn tắm đứng, và thiết bị vệ sinh cơ bản thường ngày mang đến tiện nghi cho người sử dụng.

♦ Diện tích khoảng 22m2 với không gian nhỏ, đội ngũ kiến trúc sư Ông Kiến đã tạo ra những không gian tối ưu nhất nhằm mang lại cảm giác thoải mái nhất cho du khách.

♦ Việc thi công xây dựng nhanh chóng tại công trình, không cần nền móng vững chắc. Nếu thời tiết thuận lợi thì hoàn thiện 1 căn trong 5 ngày.

♦ Bungalow Ông Kiến có kết cấu dạng vòm giúp ngôi nhà này có khả năng chịu lực tốt mà dáng vẻ vẫn mềm mại. Khi có mưa hoặc tuyết, nước cũng không bị đọng lại so với kiểu nhà khối hộp thông thường. Vỏ nhà có kết cấu 4 lớp lần lượt là mái btum phủ đá nhập khẩu, ván ô tim chống nước, lớp cách nhiệt và khoảng rỗng giúp không khí đối lưu. Mặt trong cùng làm bằng gỗ thông nhập khẩu đã qua xử lý hay tấm plywood phủ melamine.

♦ Mô hình này khá độc đáo và mới lạ ở Viêt Nam nhưng hứa hẹn sẽ đem lại nhiều tiềm năng trong tương lai khi con người quá mệt mỏi, tù túng với không gian nhà hộp phố với 4 bức tường vô vị. Bạn có thể cảm nhận sự khác biệt trong cuộc sống tại 37 Triệu Việt Vương, Phường 03, Tp Đà Lạt, Lâm Đồng, Việt Nam

Liên hệ: Công ty thiết kế nội thất Ông Kiến

➤ Địa chỉ: 202 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM

➤ Xưởng: 161 Vườn Lài, Phường An Phú Đông, Q 12

➤ Hotline: 0946 78 79 83 kts Tịnh

➤ Website: https://ongkien.vn

Cam kết với khách hàng

➤ Giá tốt nhất so với thị trường

➤ Giao hàng đúng tiến độ

➤ Sản phẩm đúng chất lượng và thẩm mỹ

➤ Chế độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp và tận tâm.

➤ Tư vấn tận tình khảo sát tận nơi.

Economics
Anti-Fascist Activism & The Value of Nonviolence
Principles to Guide Our Activism
Featured Documentaries

 

Films For Action is a digital library for people who want to change the world.

 

Our mission is to provide citizens with the knowledge and perspectives essential to creating a more beautiful, just, sustainable, and democratic society.

Films For Action was founded in 2006 by a few friends in Lawrence, Kansas, after realizing how essential a healthy media is to a healthy democracy.

Today, with the help of our members (who can add content directly to our site), we've curated over 5,000 of the best documentaries, short films, and videos that can be watched for free online plus several dozen pay-per-view documentaries, sorted into 34 subjects related to changing the world.

And, since there's still so much to learn about that isn't featured in a film, we've also curated over 4,000 articles.

To dive in, click the Explore button.

Have a question or suggestion? Feel free to get in touch.